หลังคลอด 8 เดือน ไปสมัครแอร์ Qatar …. (ก็ติดปีกได้)

ไฟนอลอินเทอวิว กรรมการ 2 คน นั่งอ่านใบสมัคร เห็นแต่งงานมีลูกแล้ว ตกใจถาม “นี่เธอเพิ่งคลอดไม่ถึงปี เธอเอาน้ำหนักหลังคลอดไปไหนหมด??” ก็เลยตอบไปว่า “ฉันมีเป้าหมาย และฉันทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับโอกาสอยู่ตลอดเวลา ฉันถึงมายืนอยู่ตรงหน้าคุณนี่ไง”

จบค่ะ ติดปีกที่สอง ต่อจาก เอมิเรตส์ พี่แอดมินคิดว่า น้องๆ หลายคนคงมีข้อสังสัยว่าแต่งงานมีบุตรแล้วยังสามารถเป็นแอร์ได้จริงไหม…?! วันนี้น้องปิ๋น นางฟ้าสาวสวยสองสายการบินระดับโลกมาคลายข้อสงสัยให้น้องๆ ที่ติดตาม ATDI ค่ะ

ปิ๋นเป็นคนหนึ่งที่มีเป้าหมาย และตั้งใจทำมันจนกว่าจะสำเร็จ ในวันที่ปิ๋นแต่งงาน มีลูกแล้ว แต่ยังมีความฝันที่เราคิดว่า ถ้าเราไม่ทำตอนนี้ อีก 40ปีข้างหน้า เราจะกลับมามองวันนี้ตลอดว่า ถ้าเราเป็นได้หล่ะ ถ้าเราได้ทำหล่ะ จะเป็นอย่างไร? วันนั้น ปิ๋นจึง ‘ตัดสินใจ’ ไปสมัครสายการบินกาต้าร์ มองที่เป้าหมายเป็นที่ตั้ง แล้วเคลียร์อุปสรรค หรือข้อข้องใจไปทีละอย่าง และเริ่มพัฒนาตัวเองเพื่อให้พร้อมกับโอกาสที่จะเข้ามาในชีวิต หลายคนเอาอารมณ์นำหน้าความฝัน วันไหนที่ท้อแท้หรือไม่สำเร็จ ทำให้ความฝันเราเล็กลงๆ เรื่อยๆ… ปิ๋นอยากให้เปลี่ยนค่ะ เราต้องเอาความฝันมานำหน้าอารมณ์ วันไหนที่ท้อแท้ ไม่สำเร็จ เอาความฝันเป็นที่ตั้ง คิดว่าอย่างไรเราก็จะตั้งใจทำมันให้ดีที่สุด แล้วอารมณ์ที่เราไม่พอใจ ไม่ได้ดั่งใจ มันจะหายไปเอง เพราะเป้าหมายเรามันชัดเจนเกินกว่าที่อารมณ์ใดๆ จะมาทำลายความฝันเราได้

อยากให้น้องๆ ทุกคนที่มีความฝัน และความตั้งใจ ขอให้เริ่มจากการ ‘ตัดสินใจ’ ค่ะ ตัดสินใจที่จะทำ ตัดสินใจที่จะพัฒนาตัวเอง ตัดสินใจว่าเราจะสำเร็จ สำคัญกว่าโอกาสใดๆ คือ การให้โอกาสตัวเองค่ะ มาเรียนรู้ หาโค้ช และเริ่มพัฒนาตัวเอง น้องๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าเราควรไปทางไหนดี หรือเริ่มตรงไหน ปิ๋นขอแนะนำให้ลองมาปรึกษาที่ ATDI ดูว่า เราต้องโฟกัสตรงไหน แก้ตรงจุดไหนบ้าง และเมื่อเรามีโค้ชที่ดี เป้าหมายของเราก็จะประสบความสำเร็จได้ ง่ายขึ้น และ เร็วขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ
ปิ๋นขอเป็นเป็นกำลังใจให้ทุกความฝันของทุกคนนะคะ

ท้ายสุดนี้พี่แอดมินอยากให้น้องๆ ทุกคนดูน้องปิ๋นเป็นแบบอย่างนะคะ ทุกความฝันเป็นจริงได้เสมอขอแค่มีเป้าหมายที่ชัดเจน และตั้งใจทำมันจนกว่าจะสำเร็จ ติดตามคลิปสัมภาษณ์สุด Exclusive ของน้องปิ๋นเร็วๆ นี้ค่ะ

หากน้องๆ ต้องการปรึกษาทีมงานฝ่าย Educational Consultant เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านก่อนลงสนามสอบเเข่งขันเข้าสายการบินในฝัน เเละสายการบินชั้นนำทั่วโลกอีกมากมายสามารถดู รายละเอียดคอร์สเรียนแอร์โฮสเตสของ ATDI

และ ติดต่อที่ปรึกษาของเรา คลิกแอดไลน์: @atdiplus หรือโทร: 0815806829 เพื่อรับคำปรึกษานะคะ

—–

ชมบรรยากาศการเรียนคอร์ส Intensive สำหรับสายการบิน Qatar Airways

May 4, 2020

ATDI Plus

เราคือสถาบันสอนภาษาที่มากกว่า
แค่การสอน แต่เราคือผู้ดูแลและให้
คำปรึกษา ไปจนกระทั่งเด็กนักเรียน
ได้สมัครงาน พร้อมทั้งการรวบรวม
ข้อมูลข่าวสารต่างๆ และการดูแลใน
ทุกๆ ขั้นตอนร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของ
ATDI วันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

Powered by F22 Image

ATDI Premium Plus Co., Ltd.
ชั้น 3,6 และ 23 อาคารปียวรรณ

เลขที่ 1199 ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
Google Maps: atdiplus

วันเวลาเปิดทำการ:
วันจันทร์ – วันเสาร์ 9.00 น. – 19.00 น.

โทร. 0815806829

LINE Official: @atdiplus

top
ATDI Plus by ATDI © ATDI. All rights reserved.